Tiếng Việt English
Trang chủ / Dự án / OCEM cung cấp hệ thống AGL hoàn thiện đến trung tâm phát triển du lịch tại Thái Lan
OCEM cung cấp hệ thống AGL hoàn thiện đến trung tâm phát triển du lịch tại Thái Lan
  • OCEM cung cấp hệ thống AGL hoàn thiện đến trung tâm phát triển du lịch tại Thái Lan
OCEM cung cấp hệ thống AGL hoàn thiện đến trung tâm phát triển du lịch tại Thái Lan
bootstrap carousel by WOWSlider.com v8.7

Sân bay Quốc tế Krabi công bố lần mở rộng thứ hai trong vòng 5 năm.

 

 

Hãng Công nghệ Hàng không OCEM cung cấp hệ thống AGL hoàn thiện đến một trong những sân bay phát triển nhanh nhất của Thái Lan phục vụ khu vực bờ biển phía tây nam nổi tiếng của đất nước.

 

Hãng sản xuất Ý cung cấp các máy điều dòng (CCR), đèn đường băng lắp chìm, đèn chớp, đèn cánh thềm cho sân bay Quốc tế Krabi, một điểm đến du lịch quan trọng kéo dài từ Vịnh Phang Nga đến Phuket.

 

Từ năm 2012 đến 2015, các chuyến bay của sân bay Krabi tăng từ 1,19 triệu lượt hành khách đến gần 3,69 triệu lượt mỗi năm nhờ vào dự án mở rộng sân bay.

 

Trong năm 2016, đợt mở rộng lần thứ hai đã được công bố nhằm phục vụ thêm 2 triệu lượt hành khách mỗi năm và quản lý lượng khách quá tải từ sân bay Quốc tế Phuket lân cận.

 

Thái Lan đặt ra các tiêu chuẩn đặc biệt đối với các sân bay do điều kiện khí hậu nhiệt đới. Krabi đã trải qua mùa mưa từ tháng Năm đến tháng Mười Một và có thể duy trì lượng mưa lớn trong nhiều ngày tại một thời điểm trong mùa mưa. 

Điều đó dẫn đến hệ thống đèn tín hiệu rất dễ bị ngập.

 

Sản phẩm của OCEM có thiết kế bảo vệ chống lụt bằng thùng đèn đế nông với 3 gioăng, cung cấp 3 lớp bảo vệ ngăn nước rò rỉ vào đèn. 

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm đối phó với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, và thành công tại Thái Lan cho thấy nhà sản xuất OCEM là đối tác lý tưởng đối với các sân bay nằm trong vùng điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

 

Hãng Công nghệ Hàng không OCEM

Thắp sáng tương lai

 

 

Giới thiệu về OCEM

 

 

Hãng Công nghệ Hàng không OCEM là nhà cung cấp đèn sân bay hàng đầu thế giới với 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hàng không. Hãng đã cung cấp hệ thống và giải pháp AGL cho hơn 1,100 sân bay trên sáu châu lục và lắp đặt hơn 200 hệ thống kiểm tra giám sát sân bay trên toàn thế giới. Trụ sở chính đặt tại Ý, OCEM có hoạt động sản xuất tại Ý (Bologna), Mỹ (Chicago), Pháp (Nice) và Trung Quốc (Tô Châu), và các nhà cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật tại Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Anh, Ý, Pháp, Mỹ, Mexico, Việt Nam và Brazil.

 

 

Cùng với Multi Electric (Mỹ) và Augier (Pháp), OCEM là một phần của Aretè & Cocchi Technology, một tập đoàn tập trung vào các doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu lĩnh vực công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án khác
OCEM trên thế giới

OCEM trên thế giới

OCEM tin tưởng rằng phát triển là một quá trình liên tục phân nhánh và mở rộng. Hãng đã đầu tư hơn 10 năm trong việc phát triển và cải tiến sản phẩm, và...

Sân bay Hamburg lựa chọn đèn tín hiệu của OCEM sau năm tăng trưởng kỷ lục

Sân bay Hamburg lựa chọn đèn tín hiệu của OCEM sau năm tăng trưởng kỷ lục

Hamburg là đối tác mới nhất ở Đức sử dụng sản phẩm của OCEM sau những dự án thành công ở Berlin và Paderborn.

Thiết bị đèn hiệu OCEM chiếu sáng đường CHC số 2 – CHKQT Cam Ranh

Thiết bị đèn hiệu OCEM chiếu sáng đường CHC số 2 – CHKQT Cam Ranh

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) đã được lựa chọn để ký hợp đồng cung cấp, lắp đặt hệ thống đèn hiệu cho dự án đường CHC số 2 - Cảng...

DỰ ÁN HỆ THỐNG QUAN TRẮC KHÍ TƯỢNG TỰ ĐỘNG SÂN BAY VŨNG TÀU

DỰ ÁN HỆ THỐNG QUAN TRẮC KHÍ TƯỢNG TỰ ĐỘNG SÂN BAY VŨNG TÀU

Sau hơn 2 tuần thi công lắp đặt, công trình Hệ thống quan trắc khí tượng tự động sân bay Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động khai thác ngày 9/11/2018....

Đối tác - Liên Kết

Copyright © 2016 Viet Sky, Inc. All Rights Reserved