Tiếng Việt English
Trang chủ / Dự án / Sân bay Hamburg lựa chọn đèn tín hiệu của OCEM sau năm tăng trưởng kỷ lục
Sân bay Hamburg lựa chọn đèn tín hiệu của OCEM sau năm tăng trưởng kỷ lục
  • Sân bay Hamburg lựa chọn đèn tín hiệu của OCEM sau năm tăng trưởng kỷ lục
Sân bay Hamburg lựa chọn đèn tín hiệu của OCEM sau năm tăng trưởng kỷ lục
bootstrap carousel by WOWSlider.com v8.7

Hamburg là đối tác mới nhất ở Đức sử dụng sản phẩm của OCEM sau những dự án thành công ở Berlin và Paderborn.

 

 

 

Hãng Công nghệ Hàng không OCEM tiến hành cài đặt hệ thống đèn tín hiệu LED tại sân bay quốc tế Hamburg, mở rộng sự hiện diện tại thị trường Đức, cũng như chứng minh rằng công nghệ LED là sự lựa chọn đúng đắn của các đối tác sân bay đang trải qua giai đoạn tăng trưởng về lượng hành khách và hàng hoá.

 

Các công ty tại Ý được lựa chọn cung cấp khoảng 1,500 đèn tín hiệu, trong đó, 2/3 kết hợp công nghệ LED tiết kiệm năng lượng cho đường băng sân bay, vùng chạm bánh, đường dẫn và đường lăn.  

 

Đặc biệt, OCEM cung cấp đèn tim đương lăn công nghệ LED cho 3 đường lăn cho phép các sân bay triển khai hệ thống quản lý Fast-TrafficTraffic để tàu bay nhanh chóng tới nhà ga đón khách. Dự án cũng bao gồm đèn lề đường lăn lắp chìm chiếu sáng đơn hướng. 

  

Quá trình lắp đặt bắt đầu từ tháng Năm và đang được hoàn thiện dưới sự hợp tác của công ty German Honeywell Building Solutions Gmbh. Tiếp theo những thành công của dự án Berlin 2015 và Paderborn 2014, vị thế của OCEM đã được củng cố trên thị trường miền Bắc nước Đức.

 

Hamburg là sân bay lớn thứ năm tại Đức về số lượng hành khách với mức tăng 5,8% và kỷ lục phục vụ 15,6 triệu lượt người vào năm 2015. Lượng vận tải hàng không cũng tăng trưởng 7,4% trong năm vừa rồi nhờ chặng bay mới Hamburg - Dubai. 

 

Dự án lắp đặt cho thấy khả năng và sự đáng tin cậy của sản phẩm đèn LED tiết kiệm năng lượng của hãng OCEM, cũng như tiết kiệm chi phí cho các sân bay để thích nghi với lượng hành khách và hàng hoá tăng trưởng.

 

Đây là nhà tiên phong trong việc phát triển công nghệ LED, lắp đặt nhữngnhững đèn LED đầu tiên với hơn 10 năm kinh nghiệm, và là nhà cung cấp duy nhất đủ chất lượng để giúp các sân bay chuyển giao sang Công nghệ năng lượng hiệu quả. 

 

OCEM cung cấp dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng bao gồm các máy điều dòng (IGBT và SCR) và hệ thống điều khiển từ xa (PC và PLC) đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

 

     

Hãng Công nghệ Hàng không OCEM   

Thắp sáng tương lai

 

 

 

Giới thiệu về OCEM

  

Hãng Công nghệ Hàng không OCEM là nhà cung cấp đèn sân bay hàng đầu thế giới với 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hàng không. Hãng đã cung cấp hệ thống và giải pháp AGL cho hơn 1,100 sân bay trên sáu châu lục và lắp đặt hơn 200 hệ thống kiểm tra giám sát sân bay trên toàn thế giới. Trụ sở chính đặt tại Ý, OCEM có hoạt động sản xuất tại Ý (Bologna), Mỹ (Chicago), Pháp (Nice) và Trung Quốc (Tô Châu), và các nhà cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật tại Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Anh, Ý, Pháp, Mỹ, Mexico, Việt Nam và Brazil.

  

Cùng với Multi Electric (Mỹ) và Augier (Pháp), OCEM là một phần của Aretè & Cocchi Technology, một tập đoàn tập trung vào các doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu lĩnh vực công nghiệp.

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án khác
OCEM trên thế giới

OCEM trên thế giới

OCEM tin tưởng rằng phát triển là một quá trình liên tục phân nhánh và mở rộng. Hãng đã đầu tư hơn 10 năm trong việc phát triển và cải tiến sản phẩm, và...

OCEM cung cấp hệ thống AGL hoàn thiện đến trung tâm phát triển du lịch tại Thái Lan

OCEM cung cấp hệ thống AGL hoàn thiện đến trung tâm phát triển du lịch tại Thái Lan

Sân bay Quốc tế Krabi công bố lần mở rộng thứ hai trong vòng 5 năm.

Thiết bị đèn hiệu OCEM chiếu sáng đường CHC số 2 – CHKQT Cam Ranh

Thiết bị đèn hiệu OCEM chiếu sáng đường CHC số 2 – CHKQT Cam Ranh

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) đã được lựa chọn để ký hợp đồng cung cấp, lắp đặt hệ thống đèn hiệu cho dự án đường CHC số 2 - Cảng...

DỰ ÁN HỆ THỐNG QUAN TRẮC KHÍ TƯỢNG TỰ ĐỘNG SÂN BAY VŨNG TÀU

DỰ ÁN HỆ THỐNG QUAN TRẮC KHÍ TƯỢNG TỰ ĐỘNG SÂN BAY VŨNG TÀU

Sau hơn 2 tuần thi công lắp đặt, công trình Hệ thống quan trắc khí tượng tự động sân bay Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động khai thác ngày 9/11/2018....

Đối tác - Liên Kết

Copyright © 2016 Viet Sky, Inc. All Rights Reserved